Bất ngờ lợi ích của ngao giúp bổ thận tráng dương

Ngao là 1 thực phẩm rất ngon và bổ dưỡng, trong mùa hè nếu được thưởng thức 1 bát canh ngao chua mát thì còn gì tuyệt vời hơnvà đặc biệt ngao rất bổ dưỡng đối với nam giới, giúp bổ thận tráng dương bằng ngao rất hữu hiệu và rất giàu dinh dưỡng.

Ngao nấu canh với nấm kim châm

Món ăn bổ thận tráng dương bằng ngao rất ngon và bổ dưỡng, ở đây ngao nấu canh cùng với nấm kim châm cũng rất dễ làm và đơn giản nhưng cũng rất ngon và giàu dinh dưỡng. Bất ngờ lợi ích của ngao giúp bổ thận tráng dươngCách làm: Ngao bạn cần 200g đem ngâm để ra sạch bùn đất trong ngao, nấm kim châm lấy khoảng 50- 100g rửa sạch và trần qua với nước sôi, xương lợn chặt từng miếng nhỏ đem hầm lấy nước, sau đó bỏ ngao và nấm kim châm vào và cho vài lát gừng mỏng vào và thêm mắm muối vừa ăn sau đó đun tới khi nào ngao chín thì bày ra bát. Như vậy bạn đã có món ăn bổ thận tráng dương bằng ngao rất đơn giản và rất dễ làm.

Ngao nấu cháo cùng với ngân hoa

Món ăn này cũng rất đơn giản và dễ làm nhưng rất giàu dinh dưỡng đặc biệt là dành cho nam giới giúp bổ thận tráng dương rất là tốt. Cách làm: Ngao khoảng 300gam ngâm, rửa sạch cho hết bùn đất sau đó cho vào nồi đổ nước luộc khi ngao há hết miệng thì đổ ra, lấy phần thịt ngao bỏ vào chảo xào săn cùng với hành mỡ và nêm gia vị vào cho đậm. 1 nắm gạo vo sạch và đổ vào nồi và đổ nước luộc ngao vào nếu thiếu bạn có thể cho thêm nước vào hầm, sau đó bạn cho 10- 15g ngân hoa vào hầm đến khi cháo chín thì đổ ngao vào khuấy đều lên và nêm thêm gia vị vừa ăn và bày ra bát bạn có thể trang trí hành hoa lên chốc hay rau thơm cho đẹp. NHư vậy bạn đã có món cháo ngao rất ngon và bổ dưỡng.

Ngao nấu với canh rau mồng tơi

Món ăn này cũng rất dễ làm và rất mát đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức, và món ăn này cũng là món ăn bổ thận tráng dương bằng ngao rất tốt dành chon am giới.  lợi ích của ngao giúp bổ thận tráng dươngCách làm: 1 nắm rau mồng tơi rửa sạch thái nhỏ, 200gam ngao ngâm, rửa sạch bùn đất sau đó bỏ vào nồi đổ nước vào luộc cho đến khi nào ngao há hết miệng thì đổ ra lấy phần thịt ngao xào săn lên cùng với hành và mỡ thêm mắm muối cho đậm. Gạn lấy nước luộc ngao đun sôi bỏ rau mồng tơi và ngao đã được xào vào nồi và đun cho đến khi nào rau mồng tơi chín thì bày ra bát. Như vậy bạn đã có món ăn bổ thận tráng dương bằng ngao rất ngon và giàu dinh dưỡng. Bạn có biết: Thuốc lợi tiểu có tác dụng gì? Món ăn bổ thận tráng dương bằng ngao rất đơn giản cũng rất dễ làm hãy tham khảo để có một bữa ăn giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của bạn cũng như những người thân trong gia đình bạn.