Cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu cực đơn giản mà hiệu quả

Cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu cực đơn giản mà hiệu quả cao. Dầu oliu bên cạnh chức năng là một chất béo rất có lợi cho cơ thể, nó còn có khả năng giúp bạn tân trang sắc đẹp. Và đặc biệt dầu ô liu còn có tác dụng trị bệnh sỏi thận.

Cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu cực đơn giản mà hiệu quả

Bài thuốc 1: Dùng dầu oliu và nước cốt chanh, bia để trị bệnh sỏi thận

Như nhiều người bệnh sỏi thận đã từng thực hiện phương pháp này thì sau khi cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu thì thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau một tuần sử dụng giúp loại bỏ cả sỏi và những hạt nhỏ cũng bị phân hủy và đào thải ra ngoài qua đường tiểu.

Thành phần được sử dụng gồm các nguyên liệu như: dầu oliu, nước cốt chanh và bia.

Cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu và nước cốt chanh
Cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu và nước cốt chanh

Trộn tất cả các nguyên liệu trên với nhau cho vào một chiếc bình thủy tinh. Mỗi sáng thức dậy bạn hãy uống 50ml hỗn hợp là được. Trước khi dùng hãy lắc đều lên và uống trước bữa ăn sáng 30 phút. Phần còn lại hãy đóng chặt nắp, bảo quản ở nơi thoáng mát, không tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp.

Trong cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu có tác dụng tốt cho thận, bảo vệ và tăng cường chức năng thận hiệu quả.

Chú ý: Với hỗn hợp nguyên liệu này thì việc chữa sỏi thận cực kỳ đơn giản, hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Đặc biệt là đối với các trường hợp bệnh sỏi thận với kích thước dưới 15mm sẽ hiệu quả. Người mắc bệnh sỏi thận phải cực kỳ kiên trì áp dụng, ít nhất là dùng nhiều lần trong 1 tuần thì sỏi thận có thể được đào thải ra ngoài.

Xem thêm:

Bài thuốc 2: Dùng dầu oliu và chanh

Tỉ lệ một muỗng dầu oliu một quả chanh vừa phải, căn cứ vào lượng sỏi to nhỏ mà dùng như sau:

Sỏi có kích thước trung bình dưới 10mm ngày 6 – 7 muỗng dầu oliu hòa với 6 – 7 muỗng chanh trộn đều, cho thêm 3 – 4 đun sôi để muội hòa đều rồi uống. Dùng sau 3 – 4h đi tiểu liên tục hứng vào bô để lắng, nếu ở đáy bô có cặn trắng là tốt. Sỏi nhỏ có thể làm một lần, sỏi to làm 2 – 3 lần/ngày.

Trên đây là một số cách chữa sỏi thận bằng dầu ô liu hiệu quả, chúc các bạn sớm thành công!