Chữa Bệnh Sỏi Thận Bằng Thuốc Nam

Bệnh sỏi thận, sỏi túi mật là một trong những căn bệnh khá phổ biến ở Việt Nam và thế giới hiện nay. Bệnh chiếm tỷ lệ tái phát rất cao nếu người bệnh không chữa trị kịp thời hoặc không ăn uống,sinh hoạt tốt, lành cho cơ thể.

Bệnh sỏi thận có thể xuất hiện nếu như: uống quá ít nước, uống quá nhiều rượu bia, bị bệnh tiểu đường, chế độ ăn không hợp lý, căng thẳng thần kinh hay strees…Bệnh sỏi thận tuy không phải là nan y nhưng nếu không chữa trị kịp thời, chữa trị không đúng cách thì nguy cơ dẫn đến bệnh SUY THẬN là rất cao. Có nhiều cách chữa trị bệnh bằng Đông y, Tây y, mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm điểm riêng. Đối với tây y chủ yếu là phẫu thuật, tán ngoài cơ thể … biện pháp này giải quyết cấp cứu là tối ưu, song các biện pháp đó đều bị tái phát sau thời gian 1-2 năm vì thận càng ngày càng suy yếu nếu mổ nhiều lần. Những bài thuốc Đông y, bài thuốc Nam sau đây, sẽ góp phần chữa trị bệnh sỏi thận đơn giản, chi phí thấp. Trường hợp các biện pháp dân gian không khỏi, hay không có điều kiện thực hiện thì các bạn hãy gọi đến lương y Nguyễn Viết Hương để được tư vấn và lấy thuốc ( 0903 581 114) thuốc này chữa cho tất cả các nguyên nhân.

cach-lam-sinh-to-du-du-chua-benh-soi-than-soi-mat-rat-tot-rat-hieu-qua-lai-don-gian

1. cây râu mèo- cây bông bạc chữa bệnh sỏit

Cây râu mèo còn gọi là cây bông bạc , là cây thuốc mọc khá nhiều, có thể tìm dễ dàng. Người ta thường dùng lá, búp của râu mèo trong điều trị bệnh sỏi thận vì những lý do sau: Cây râu mèo uống nước của lá râu mèo hàng ngày lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu. Hoạt chất trong cỏ râu mèo có tác dụng giữ cho acid uric và muối urat ở dạng hòa tan, do đó có thể phòng ngừa sự lắng đọng của chúng để tạo thành sỏi thận. Nước sắc cỏ râu mèo còn có tác dụng làm tăng sự bài tiết citrat và oxalat từ đó làm giảm nguy cơ hình thành sỏi thận. Khi đã có râu mèo, bạn hãy lấy hết lá , và búp đem rửa sạch, phơi khô…hoặc có thể đến nhà thuốc đông y thuốc Nam, thuốc Bắc để mua râu mèo cho tiện Cách dùng: Mỗi lần dùng bạn lấy khoảng 30-50 gram râu mèo, đem nấu với ½ lít nước sôi trước khi ăn khoảng 15-20 phút nhé. Mỗi ngày uống 2 lần, uống liên tục trong 8 ngày, sau đó dừng lại nghỉ khoảng 2-4 ngày và tiếp tục uống lại đợt khác.

2. Dùng đu đủ hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, đơn giản, chi phí thấp

Chúng tôi xin được chia sẽ vị thuốc thứ 2 chữa bệnh sỏi thận, sỏi mật bằng thuốc nam đơn giản chi phí rẽ, nguyên liệu đu đủ lại dễ tìm. ĐU ĐỦ XANH, có thể hỗ trợ chữa bệnh sỏi thận rất tốt, sau đây là cách làm bài thuốc từ đu đủ Tìm lựa những trái đu đủ xanh , cắt bỏ 2 phần đầu, lấy hết hột trong ruột ra, đem rửa sạch. Thêm một ít muối vào ruột đu đủ, sau đó đem đi chưng cách thủy Ăn cả vỏ đu đủ, không nên bỏ đi, nếu cảm thấy khó ăn có thể chia ra làm nhiều lần trong ngày để ăn, và nên ăn hết trong ngày, không để qua ngày hôm sau thuốc sẽ giảm tác dụng Nếu sỏi to thì sử dụng bài thuốc này trong vong 7 đến 10 ngày bệnh sẽ giảm đi đáng kể. Nếu sỏi chưa lơn khó tha thì dừng 1-2 tháng sau mới sử dụng lạo Lưu ý: Nên ăn bụng no khi sử dụng bài thuốc này. Đồng thời bệnh nhân nên đi khám, siêu âm để xem kích cỡ của sỏi thận/ sỏi mật có giảm đi không. Nếu không giảm thì nên chuyển sang phương pháp khác , đặc biệt cần kiến thức chuyên môn của thầy thuốc/ bác sĩ tư vấn bệnh

3. Chữa bệnh sỏi thận sỏi mật bằng trái dứa Dứa là loại thực phẩm quen thuộc., hầu hết đều có thể mua dễ dàng. Với đặc tính riêng biệt dứa rất có ích lợi trong việc hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận, sỏi mật Cách điều trị bệnh sỏi thận, sỏi mật bằng dứa

Người bị bệnh sỏi thận có thế sử dụng sinh tố dứa. Có nhiều trường hợp sỏi bị bào mòn bị đi ra khi tiểu tiện,có trường hợp nếu sỏi rất nhỏ thì sẽ tan trong cơ thể. Tùy cơ đĩa mỗi bệnh nhân sẽ hết sỏi thận nhanh chậm khác nhau.