Đơn giản, rẻ tiền với bài thuốc nam chữa bệnh thận

 Nếu phát hiện bệnh suy thận sớm bạn sẽ có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn và tránh được những diễn biến xấu của căn bệnh. Ở bài viết này, mình xin chia sẻ bài thuốc nam chữa bệnh suy thận rất đơn giản nhưng đã có nhiều người áp dụng, đặc biệt đây cũng là bài thuốc dân gian dễ kiếm và ít tốn kém.

Đơn giản, rẻ tiền với bài thuốc nam chữa bệnh thận

Thuốc nam giúp chữa bệnh suy thận hiệu quả

I. Thuốc nam chữa bệnh suy thận như thế nào?

Ở nước ta hiện đang có hơn 6 triệu người bị suy thận, thận yếu tương đương với khoảng 6,73% dân số và mỗi năm có thêm hơn 8 000 người bị suy thận mới. Đây là những con số không hề nhỏ, cho thấy rằng căn bệnh này ngày càng hoành hành ác liệt hơn, nó có thể cướp đi tính mạng của hàng triệu người nếu không có biện pháp chữa trị hiệu quả ngay từ đầu.

1. Nguyên nhân bệnh suy thận

Rất nhiều người trong chúng ta chưa hiểu rõ về căn bệnh này và cũng không biết vì sao lại có thể mắc bệnh, chính vì lẽ đó mà có thêm nhiều trường hợp mắc bệnh hơn do không đề phòng bệnh hiệu quả.

Chúng ta cần nhận biết chính xác các nguyên nhân gây suy thận:

Thuốc nam chữa bệnh suy thận như thế nào

Nguyên nhân gây suy thận

Bệnh suy thận là tình trạng suy giảm chức năng lọc cầu thận, bệnh có thể do yếu tố chủ quan như sinh hoạt, ăn uống không đảm bảo khiến thận bị quá tải và bị suy giảm. Bệnh cũng chịu sự tác động lớn của vấn đề môi trường như ô nhiễm, độc tố, virus xâm hại… Ngoài ra, những nguyên nhân chủ yếu nhất dẫn đến suy thận là do các vấn đề bệnh lý như:

2. Bài thuốc chữa bệnh suy thận

Dưới đây là 2 bài thuốc nam chữa bệnh thận, trong dân gian đã có nhiều người áp dụng và đã đạt những hiệu quả nhất định. Hãy tìm hiểu và thử áp dụng biết đâu sẽ là cơ hội thoát khỏi căn bệnh này cho bạn.

Bài thuốc 1:

Bài thuốc bao gồm hai cây thảo dược chính là cây nhọ nồi (hay còn gọi là cây cỏ mực) và đỗ đen. Dược tính của hai loại thảo dược này dùng để chữa suy thận rất tốt, tuy nhiên người bệnh cần áp dụng ngay từ giai đoạn đầu, nếu để đến giai đoạn nặng hơn thì chỉ có thể đi lọc máu, chạy thận… chứ không có thuốc gì chữa khỏi.

Bài thuốc nam chữa bệnh suy thận từ cây nhọ nồi và đỗ đen

Bài thuốc nam chữa bệnh suy thận từ cây nhọ nồi và đỗ đen

Bài thuốc nam chữa suy thận này sẽ giúp loại bỏ các chứng tiểu đêm, ngủ hay gặp ác mộng, biểu hiện tóc bạc sớm kèm đau mỏi lưng… đây là những biểu hiện cơ bản ban đầu của suy thận. Bài thuốc từ nhọ nồi và đỗ đen rất lành tính, phù hợp với mọi cơ địa, chỉ cần hái cây nhọ nồi về rửa sạch, thái nhỏ, phơi khô sau đó đem sao vàng. Mỗi ngày lấy khoảng 30g cây nhọ nồi đã sao vàng nấu với 40g đỗ đen rang cháy và khoảng 2 lít nước, đun đến khi sôi khoảng 15 phút thì có thể chắt lấy nước uống như bình thường. Khi uống hết nước lại đổ thêm nước và đun tiếp thêm vài ba lần rồi thay thuốc.

Sau khi uống chừng vài thang, người bệnh sẽ thấy các triệu chứng suy thận giảm hẳn, đồng thời sẽ cảm thấy ăn ngon, ngủ tốt hơn. Tuy nhiên, bài thuốc này chỉ thích hợp cho những bệnh nhân suy thận giai đoạn đầu, nếu chuyển sang dạng mãn tính thì hầu như rất ít tác dụng. Lúc này, người bệnh có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bài thuốc 2.

Bài thuốc 2

Theo bác sĩ Nguyễn Thu Hương – phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, người suy thận gần như đã mất đi 2/3 chức năng thận. Người bình thường khi hiến 1 quả thận cũng vẫn hoạt động bình thường, còn người bị suy thận thì không thể được như thế. Chữa bệnh suy thận phải chữa cả “nội thận” và “ngoại thận”, như vậy mới triệt để được vì thận chủ quan rất nhiều cơ quan quan trọng.

Lúc này, thận của người bệnh rất yếu, nếu cố tình dùng thuốc Tân Dược dễ tạo ra gánh nặng cho thận, tốt nhất là sử dụng Cao Bổ Thận để hỗ trợ.

IMG_7688

Bài thuốc Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường là bài thuốc phục hồi các tế bào thận sắp chết, giải độc và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Các lương y nhà thuốc Tâm Minh Đường đã khéo léo áp dụng “lục vị” theo quan niệm âm dương thủy hỏa, sau đó kỳ công nấu thành dạng cao cho người bệnh dễ bảo quản và sử dụng.

1

Thông tin về Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường

Giá cả: 350.000đ/lọ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

nha-thuoc-dong-y-mien-bachn

—Click ngay—