Giới thiệu 3 loại rượu thuốc bổ thận tráng dương

 Có rất nhiều phương pháp giúp bổ thận tráng dương nhưng cách hiệu quả và đơn giản nhất chính là dùng rượu thuốc. Nếu muốn đảm bảo chất lượng bạn có thể mua nguyên liệu về tự làm tại nhà.

Rượu thuốc từ nhục thung dung và dâm dương hoắc

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã biết đây là hai vị thảo dược quý và thường được sử dụng nhiều trong đông y. Theo đông y 2 vị dược liệu này đều có tác dụng bổ thận tăng cường sinh lực cho nam giới, khi kết hợp chúng với nhau tạo nên bài thuốc chữa bệnh với rất nhiều công dụng như: thuốc bổ thận, cường gân cốt, người yếu hoặc suy giảm sinh lý, đau lưng, mông tinh, di tinh…

Giới thiệu 3 loại rượu thuốc bổ thận tráng dương

Đây là bài thuốc rất dễ thực hiện tại nhà đầu tiên bạn cần chuẩn bị 25-30 gam nhục thung dung, 30-50 gam dâm dương hoắc và 1 lít rượu trắng. Hai vị dược diệu bạn thái nhỏ và cho tất vào bình thủy tinh ngâm cùng rượu, sau khoảng 1 tháng bạn mở ra thấy rượu có mùi thơm màu sắc thay đổi là bạn có thể mang ra dùng được lưu ý mỗi lần chỉ nên uống một ít không nên lạm dụng quá nhiều.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương từ nhung hươu

Nhung hươu là một vị thuốc rất quý và có giá thành rất cao do đó thường những người có điều kiện mới hay dùng. Từ lâu trong đông y đã biết đến tác dụng chữa bệnh thận yếu tuyệt vời của chúng nhưng đến ngày nay y học vẫn đang tiến hành nghiên cứu để tìm ra công dụng chữa bệnh mới.

Rượu thuốc bổ thận tráng dương

Hiện nay nhung hươu không còn khó mua nữa nên các bạn có thể tự mua về nhà và tự làm cho mình một bình rượu thuốc, bạn chuẩn bị 50 gam nhung hươu, 25 gam kỳ tử và 1,5 lít rượu trắng. Cũng giống như bài thuốc trên bạn đem thái nhỏ 2 vị thuốc và cho vào bình thủy tinh ngâm cùng rượu, sau 15 ngày là có thể mang ra dùng.

Rượu tắc kè

Có thể nói đây là một loại rượu thuốc bổ thận tráng dương rất tốt dành cho nam giới, hiện nay trên bạn có thể chọn mua các loại rượu này trên thị trường đã được ngâm sẵn nhưng tuy nhiên nên tìm hiểu kỹ trước khi mua tránh mua phải hàng kém chất lượng.

rượu tắc kè

Hoặc để đảm bảo hơn bạn có thể mua tắc kè sau khi đã được sơ chế rồi về ngâm cùng với rượu trắng, sau khoảng 20 ngày là có thể dùng được.

Trên đây là 3 loại rượu thuốc bổ thận tráng dương mà chúng tôi muốn bạn biết được, hy vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng sức khỏe của mình để làm vừa lòng người bạn đời của mình. Chúc các bạn luôn có một sức khỏe tốt.