Kiên trì và dẻo dai hơn nhờ mắc tiểu đường

Halle Berry hùng hồn nói rằng: tiểu đường là món quà vì nó đã thêm cho cô sức mạnh và độ dẻo dai qua những khó khăn mà cô phải đối mặt với thực tế.

Mù, gọi là bệnh võng mạc, trong đó mạch máu trong võng mạc bị tắc, rò rỉ hoặc phát triển bừa bãi. Kịch bản tồi tệ nhất có thể là một cái chết đến sớm. Và nhìn lại, Halle nghĩ nhiều về các khó khăn đến từ cuộc sống của cô. Cô cũng đã có được một sự nghiệp ổn thỏa, đóng một vai trò đáng thèm muốn, đó là cô gái trong phim Bond và giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai diễn trong Monster.

Kiên trì và dẻo dai hơn nhờ mắc tiểu đường

“Tôi đã đi vào bệnh viện với hơi thở cuối cùng của tôi, và đã cảm thấy một trăm lần tốt hơn, tôi biết đó là thời gian để chăm sóc bản thân mình tốt hơn và tôi có thể thành thật nói rằng tôi là một người khỏe mạnh hơn tôi trước khi tôi bị ốm” Chế độ ăn uống thay đổi Điều đầu tiên Halle đã làm là để thay đổi chế độ ăn uống của mình một ít đường, chất béo và carbohydrate chế biến. Vì vậy, từ chối bất kỳ chất ngọt, thực phẩm chế biến và thực hiện một chế độ ăn kiêng mới. “Tôi bắt đầu ăn tải các loại rau tươi, thịt gà, cá tươi và mì ống. Cắt giảm thịt đỏ bởi vì nó có thể chứa khá nhiều đường. “Bây giờ một trong các món ăn yêu thích của tôi là một cái gì đó đơn giản nhưng ngon như cá ngừ nướng và khoai tây nghiền tỏi.”

Mặc dù Halle nói rằng cô thích ăn mặn chứ không phải là “những điều ngọt ngào” (thức ăn yêu thích của cô là kem bơ hồ đào và muối và khoai tây chiên giòn giấm), cô thích thực phẩm ngọt với mật ong, mật đường hay thấp calo chất làm ngọt.

Nhưng nó không chỉ là lượng thức ăn cô ấy rằng cần phải thay đổi. “Tôi cần chú ý của tất cả mọi thứ mà có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của tôi, bao gồm cả tập thể dục chế độ ăn uống và sự căng thẳng”, cô nói. Vì vậy, cô đã yêu cầu huấn luyện viên, Robert White, người đặt lịch tập dày đặc cho cô ấy bốn lần một tuần. Cô rất thích tập yoga hàng ngày. Giai đoạn cuối cùng để quản lý bệnh tiểu đường thành công của Halle là kiểm soát lượng đường và mức insulin trong máu . “Tôi phải kiểm tra lượng đường trong máu của tôi ít nhất một vài lần một ngày,” cô giải thích. “Tôi làm test nhỏ, thường là trên đầu ngón tay của tôi, và thử nghiệm nó với một bộ đặc biệt cho tôi biết lượng đường trong máu của tôi là cao hay thấp. “Sau đó, bằng cách sử dụng điều này như một hướng dẫn, tôi tiêm cho mình liều lượng chính xác của insulin lên cấp lượng đường trong máu của tôi”, cô cười. “Thật sự tôi cảm thấy rất may mắn khi tôi có thể dùng insulin. Nó giúp tôi không mắc bệnh”. Cô là người phát ngôn cho một công ty dược phẩm chuyên sản xuất các sản phẩm cho bệnh tiểu đường.

“Tiểu đường hóa ra lại là một món quà”, cô nói. “Nó đã cho tôi sức mạnh và độ dẻo dai vì tôi đã phải đối mặt với thực tế, không có vấn đề khó chịu hoặc đau đớn như thế nào”.