Lợi ích của cao Bổ Thận Tâm Minh Đường

 Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã sử dụng Cao Bổ Thận để hỗ trợ điều trị các bệnh về thận và suy giảm chức năng sinh lý. Vậy Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường có tốt không, nguồn gốc ra sao và hiệu quả thế nào?

courses-icon-10Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường có tốt không?

———————————————————————————————————————————————————-

Thận là nguồn gốc của sự sống. Thận không chỉ có chức năng lọc máu, cân bằng dịch và pH trong máu mà còn kiểm soát cả chức năng sinh dục của cơ thể. Ngày nay, có quá nhiều lý do khiến chúng ta mắc bệnh về thận như suy thận, sỏi thận, thận ứ nước, yếu sinh lý, hội chứng thận hư… Điều này báo động một sự thật đáng e ngại, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vì thế, rất nhiều người tìm đến Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường với một niềm tin lấy lại sức khỏe cho thận.

Lợi ích của cao Bổ Thận Tâm Minh Đường

Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường có tốt không?

Khác với những sản phẩm được quảng cáo rầm rộ trên tivi, báo đài, Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường lại được người bệnh tìm đến và tin dùng thông qua kinh nghiệm của những người đi trước. Có điều, tính năng và hiệu quả và sự băn khoăn, lo lắng rằng Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường có tốt không vẫn là mối bận tâm của nhiều người.

courses-icon-10Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường đại diện cho sức mạnh của thảo dược Đông Y

———————————————————————————————————————————————————-

Sau một thời gian hy vọng rồi thất vọng về thuốc tân dược, người bệnh bắt đầu hướng về điều thuộc về cội nguồn. Thuốc Tây cho tác dụng nhanh và giảm triệu chứng rõ rệt, xong vô tình tạo gánh nặng cho thận lúc nào không hay, thậm chí còn làm thận bị trây ì và mất đi những bản năng tự nhiên vốn có. Xét về thời gian hình thành và phát triển, Tây Y vẫn như một đứa trẻ so với vị lão làng Đông Y, tuy chậm mà chắc.

Từ ngàn đời xưa, Đông Y đã nghiên cứu chuyên sâu và đưa thảo dược ứng dụng vào những bài thuốc trị bệnh thận, suy giảm sinh lý, thận yếu. Nắm vững những nguyên tắc cơ bản này, cộng với sự hiểu biết sâu rộng, Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường đã ra đời như một thành quả sau bao năm cố gắng.

 cao Bổ Thận Tâm Minh Đường

courses-icon-10Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường có gì đặc biệt?

———————————————————————————————————————————————————-

Theo chia sẻ của BSCKI. Nguyễn Thu Hương, giảng viên hàng đầu của viện YHCT thì Cao Bổ Thận chính là thế mạnh hàng đầu của Tâm Minh Đường, cũng là nhiệt huyết, thành quả của bà và đồng nghiệp. Nếu như hầu hết các đơn vị khác đã áp dụng máy móc vào việc bào chế thì các lương y vẫn quyết định giữ nguyên phương thức nấu Cao Bổ Thận gia truyền bằng củi. Điều này vừa giúp Cao Bổ Thận không bị thương mại hóa,vừa bảo tồn được tinh hoa ban đầu. Mỗi lần nấu cao đều phải trải qua 3 khâu: chọn nguyên liệu – cân đo đúng tỷ lệ – nấu đúng thời gian nhiệt độ, rất tỉ mỉ và công phu.

Các thảo dược dùng để bào chế Cao Bổ Thận đều lấy từ vườn dược liệu của Tâm Minh Đường, đạt tiêu chuẩn CO-CQ của bộ Y Tế, bao gồm: Xích đồng, tơ hồng xanh, cẩu tích, dây đau xương, cỏ xước, tục đoạn

Đau mỏi ngang lưng, đầu gối, tiểu đêm, ù tai, đau nhức, buồn mỏi chân tay, tiểu tiện nhiều lần trong ngày, suy thận.

Ngày 3 lần trước khi ăn. Mỗi lần pha 1 muỗng cà phê cao với 200ml nước ấm.

pha-cao

cam-nhanCảm nhận của bệnh nhân

———————————————————————————————————————————————————-

cam-nghi

cam-nhanCó thể bạn đang thắc mắc:

———————————————————————————————————————————————————-

2 năm, người dùng xem trên bao bì. Do không có chất bảo quản nên sau khi mở nắp hãy bảo quản cao trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.

Hiệu quả. Thời gian hấp thụ tùy cơ địa mà tác dụng nhanh hoặc chậm. Cao Bổ Thận không chứa tân dược nên không thể khỏi bệnh chỉ trong vài ngày, người bệnh cần kiên trì từ 1 – 3 liệu trình.

Ngoại trừ phụ nữ có thai và trẻ em dưới 5 tuổi thì Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường phù hợp với tất cả mọi người.

Cao Bổ Thận được nấu theo phương pháp gia truyền lên số lượng khan hiếm và chỉ bán duy nhất tại phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà thuốc theo địa chỉ và hotline sau.