Lưu ý về thuốc bổ thận cho nam giới

 Khi bước sang tuổi trung niên cơ thể nam giới có những chuyển biến xấu và đặc biệt là sự suy giảm của thận khiến cánh mày râu thường phải tìm cho mình những liều thuốc bổ thận.Tuy nhiên, thuốc bổ thận dùng thế nào cho đúng và loại thuốc nào tốt nhất hiện nay, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Dùng thuốc bổ thận, không thể tùy tiện

Rất dễ dàng để chúng ta mua được một loại thuốc bổ thận bất kỳ song hiệu quả thì “hên xui”. Anh Long (Thanh Trì, Hà Nội) buồn bã: “Thấy anh bạn đồng nghiệp giới thiệu cho loại thuốc bổ thận xách tay từ Mỹ về, anh ấy dùng rất hiệu quả mà không hiểu sao tôi đã dùng hết 2 lọ nhưng tình hình vẫn không cải thiện là mấy, không biết sao nữa”.

Lưu ý về thuốc bổ thận cho nam giới

Nhiều đức ông chồng tìm đến thuốc bổ thận như 1 cứu cánh cho đời sống chăn gối

Cùng chung cảnh ngộ, anh Minh (Thanh Miện, Hải Dương) cho biết khi thấy chức năng đàn ông của mình suy giảm anh đã lén vợ con ra hiệu thuốc gần nhà mua 1 hộp thuốc tây về sử dụng. Tuần đầu tiên anh thấy trong người khỏe hẳn lên, “chuyện ấy” sung sức hẳn. Vợ bất ngờ gặng hỏi, anh chỉ cười. Nghĩ rằng đây là người bạn đồng hành của mình nên anh rất tin tưởng sử dụng nó thường xuyên. Ai ngờ đến tháng thứ 2, anh thấy tác dụng thuốc đã không còn được như lúc đầu, ngược lại, trong người luôn thấy mệt mỏi rã rời, phải dừng thuốc ngay lập tức.

>>> Bệnh thận yếu có những triệu chứng gì?

Đánh giá về những trường hợp trên, các bác sĩ chuyên khoa tiết niệu bệnh viện 103 cho biết mỗi người có 1 tình trạng bệnh khác nhau, không thể dùng chung thuốc với nhau để mong nhận được hiệu quả tương tự. Bên cạnh đó, với những trường hợp lạm dụng thuốc bổ thận quá mức sẽ dẫn đến nhờn thuốc, thậm chí còn gây ra những tác dụng phụ vô cùng nguy hiểm.

Nên dùng thuốc bổ thận Tây y hay Đông y?

chú ý về thuốc bổ thận

Nên dùng thuốc bổ thận Tây y hay Đông y?

Dù là thuốc tây hay thuốc Đông y người bệnh cũng cần lưu ý đi khám chuyên khoa để biết chính xác tình trạng bệnh của mình, bổ thận có hai hướng, thận âm và thận dương. Mặc dù thuốc nào cũng ghi là bổ thận nhưng nếu đặc trị chứng ra mồ hôi, bứt rứt không yên thì phải ngầm hiểu đó là bổ thận âm. Ngược lại, nếu thuốc có ghi rõ dùng cho người chân tay lạnh thì có thể hiểu là bổ thận dương.

Trong trường hợp nam giới đang muốn tìm thuốc bổ thận với mục đích tráng dương, tăng cường sinh lực thì thuốc bổ thận Đông y là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

cao bổ thận Tâm Minh Đường

cao bổ thận Tâm Minh Đường

Hầu hết các bài thuốc này gồm những vị thảo dược quý, giàu dưỡng chất bồi bổ cho cơ thể, giúp thận giảm bớt áp lực và sinh tinh. Đông Y quan niệm, chữa bệnh phải chữa từ gốc đến ngọn, không như thuốc tây, có thể cải thiện nhanh triệu chứng song lại không bền.

Sản phẩm cao bổ thận Tâm Minh Đường hiện đang là bài thuốc Đông Y được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mặc dù chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nhưng thuốc được cô đặc dưới dạng cao, tiện sử dụng mà lại thu được toàn bộ giá trị dược tính. Vô cùng đơn giản, các quý ông chỉ cần sử dụng mỗi ngày 3 thìa cao sau khi ăn 15 phút sẽ giúp cải thiện nhanh các chứng đau mỏi ngang lưng, ù tai, tiểu đêm nhiều, suy giảm khả năng sinh dục. Bên cạnh đó cao còn giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe của nam giới, xuất tinh sớm uống hàng ngày có thể làm tăng nồng độ testosterol chống mãn dục nam, tăng ham muốn tình dục ở người cao tuổi.

>>> Khỏi THẬN Ứ NƯỚC hoàn toàn sau hơn 1 THÁNG ĐIỀU TRỊ

>>> Phụ nữ có cần sử dụng thuốc bổ thận không?