Tin HOT Man Utd: Pogba còn chưa rõ tương lai

Tương lai Pogba mịt mù tại Man Utd, M.U là CLB giá trị nhất thế giới, … là những tin tức bóng đá HOT của Man UTd hôm nay.

Mourinho không chắc chắn về tương lai Pogba

1 pogba

Sau những mâu thuẫn với Mourinho, kqbd hôm nay Paul Pogba đang tìm đường rời M.U. Mino Raiola, người đại diện của Pogba, được cho đã mời chào cầu thủ người Pháp tới 4 CLB hàng đầu trên thế giới. Đó là PSG, Real Madrid, Juventus và Man City. Khi thông tin này được loan tải, Mourinho được hỏi về tương lai Pogba ở M.U. Ngay cả nhà cầm quân này cũng không chắc chắn về việc cầu thủ 25 tuổi có gắn bó lâu dài ở Old Trafford hay không. “Tôi nghĩ mùa tới cậu ấy vẫn ở đây. Tôi có cảm giác như vậy. Điều tôi có thể chắc chắn là tôi không muốn Pogba ra đi và CLB cũng không muốn bán cậu ấy. Tôi chỉ biết là hiện tại Pogba vẫn ở M.U”.

M.U là CLB giá trị nhất thế giới

Mùa này, lịch thi đấu hôm nay M.U thi đấu không thành công. M.U bị Man City bỏ xa trong cuộc đua vô địch Premier League và bị loại ở vòng 1/8 Champions League. Mặc dù vậy, công việc kinh doanh của M.U vẫn rất phát đạt. Nhà tư vấn định giá thương hiệu và chiến lược kinh doanh độc lập hàng đầu thế giới Brand Finance vừa công bố danh sách những CLB giá trị nhất thế giới.

M.U đã vượt qua Real Madrid và Barcelona để dẫn đầu danh sách này. Giá trị của M.U chạm mốc 1,35 tỷ bảng, xếp trên Real (1,12 tỷ bảng) và Barca (1,08 tỷ bảng). Ở các vị trí tiếp theo lần lượt là Bayern Munich (1,007 tỷ bảng), Man City (953 triệu bảng), Liverpool (862 triệu bảng), Chelsea (856 triệu bảng), Arsenal (776 triệu bảng), PSG (654 triệu bảng) và Tottenham (548 triệu bảng).

M.U thông báo tình hình sức khỏe Sir Alex

M.U vừa ra thông báo cập nhật tình hình sức khỏe của Sir Alex Ferguson. Theo đó, Sir Alex đã thoát khỏi tình trạng nguy kịch và sức khỏe đang dần hồi phục. “Hiện Sir Alex không còn cần sự chăm sóc đặc biệt. Thay vào đó, ông sẽ tiếp tục hồi phục chức năng như bệnh nhân nội trú bình thường”, thông báo của M.U viết rõ.

Cựu HLV M.U nhập viện cấp cứu vào thứ Bảy tuần trước do bị xuất huyết não. Sir Alex phải trải qua ca phẫu thuật để cứu lấy sự sống. Nhưng chỉ sau 2 ngày, ông đã cho thấy sự hồi phục thần kỳ. Sir Alex có thể ngồi dậy và nói chuyện với người thân. Điều đầu tiên ông nói sau khi tỉnh lại là hỏi về kết quả thi đấu của CLB Doncaster.